0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Ứng dụng nhôm alu trong thiết kế thi công biển quảng cáo

ung-dung-nhom-alu-trong-thiet-ke-thi-cong-bien-quang-cao

Ứng dụng nhôm alu trong thiết kế thi công biển quảng cáo: Chất liệu sử dụng cho biển hiệu Quảng cáo ngày nay rất đa dạng và nhiều chủng loại nhưng một trong những chất liệu được sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất chính là nhôm alu. Nhôm alu có tên trọn vẹn là Aluminium composite panel, thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng làm vật liệu ốp bề mặt.

Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sơn, hoa văn, độ đúng đắn cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và phương pháp nhiệt .Thường dùng trong tạo ra công nghiệp như vật liệu đặt chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao, ngoài ra hiện tại alu còn được sử dụng phổ biết trong xây dừng thi công quảng cáo.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi
Ứng dụng nhôm alu trong thiết kế thi công biển quảng cáo

Ứng dụng nhôm alu trong thiết kế thi công quảng cáo ngày này khác biệt được ưa chuộng. Các công trình ốp mặt dựng Alu được phần mềm phổ biến tại các công trình lớn như bệnh viện, ngân hàng, thế giới di động, showroom nội thất, siêu thị điện máy…

Mặt dụng Alu đang được ứng dụng và là xu hướng trang hoàng của nhiều công trình xây dựng: ứng dụng nhôm alu trong thiết kế thi công biển quảng cáo: Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng. Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, xí nghiệp. Trang trí nội, ngoại thất cho công trình xây dựng. Vách ngăn nội thất văn phòng, showroom.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình chop quý khách về mẫu mã, chất liệu biển quảng cáo giúp quý khách hàng có được 1 tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và thu hút nhiều khách hàng nhất có thể.

About Me
Công Ty CP Quảng Cáo Phú Kiến Long

 

VP:17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 12, Quận. Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 0916 12 00 80
ĐT: 0868 33 9798
Fax: 0868 35 9798
Email: lienhe.phukienlong@gmail.com
Xưởng SX: Số 3 Đường 44, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM

0 Comments
Share

Thái Anh