0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Alu

Thiết kế bảng hiệu alu

thiet-ke-bang-hieu-alu

Thiết kế bảng hiệu alu: Biển quảng cáo là một vật dụng để các xí nghiệp , công ty, cửa hàng ….từ nhỏ, vừa đến lớn dùng để maketting thương hiệu của mình tới Khách Hàng. Vì vậy việc xây dừng, thi công bảng  hiệu quảng cáo đòi hỏi phải đẹp và thu hút được sự chú ý của công chúng. Công ty Minh Hiếu là một tổ chức chuyên xây dừng, thi công các loại bảng hiệuquảng cáo với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiêm trong khu vực nên có thể đáp ứng được mọi love cầu từ phía Khác hàng. thiết kế bảng hiệu alu:

Thiết kế bảng hiệu alu
Thiết kế bảng hiệu alu

Hiện nay có 5 loại Bảng Hiệu Quảng Cáo được dùng thông dụng trên thị trưởng, quý khách vui lòng biên soạn để lựa chọn cho mình một tấm bảng hiệu phù hợp với mình nhất Alu là một trong những vật tư  được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo, làm biển hiệu. Bảng hiệu alu cao cấp giá rẻ là loại phiên bảng hiệu với khung chất liệu sắt mạ kẽm chống rỉ. Bề mặt được mạ nhôm alu với độ dày khoảng 3mm. Màu sắc phiên bảng hiệu Alu rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa màu phù hợp với ý nghĩ đó xây dừng của mình. Các tấm Alu nối với khung sắt bằng đình silicon và đinh river có độ bám dính cao, đảm bảo miếng Alu không bị tách rời khỏi khung.

Thiết kế bảng hiệu alu

Đến với công ty chúng tôi khách hảng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về chất liệu của từng loại bảng hiệu. Sau khi khách hàng lựa chọn được chất liệu thì bộ phận thiết kế sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đẹp và cực kỳ ấn tượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

0 Comments
Share

Thái Anh