0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất

thi-cong-cac-loai-bang-hieu-gia-re-uy-tin-nhat

Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất. Bảng hiệu hiflex là bảng hiệu cơ bản nhất đã có từ rất lâu, với lợi thế chi phí thấp, dễ dàng thi công lắp đặt, không kén chọn về hình ảnh, nội dung bảng hiệu. Ngoài ra, khi chúng ta muốn thay đổi nội dung bảng hiệu thì cũng rất đơn giản và nhanh chống với chi phí cực thấp. Vì vậy bảng hiệu hiflex thường được sử dụng làm bảng hiệu tại các cơ sở kinh doanh, cửa hàng…

Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất
Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất

Bảng hiệu hộp đèn hiflex

Bảng hiệu hộp đèn hiflex cũng tương tự như bảng hiệu bạt hiflex, nhưng có đèn chiếu sáng từ bên trong và bạt hiflex được sử dụng là hiflex chuyên dụng, xuyên sáng.

Bảng hiệu hộp đèn rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo được sự chú ý và thu hút hơn với mọi người.

Bảng hiệu hộp đèn mica

Bảng hiệu hộp đèn mica tương tự như bảng hiệu hộp đèn hiflex, những chúng ta dùng mica làm mặt bảng, nội dung bảng hiệu được in trên decal hoặc pp được cán màng chống bụi, mưa nắng, chống trầy, tấm decal hoặc pp này sẽ được dán lên mica.

Trên thị trường còn rất nhiều loại bảng hiệu khác được làm từ các vật tư như aluminium, chữ nổi mica, chữ nổi inox, bảng điện tử, bảng hiệu đèn led, màn hình đèn led…bạn có thể tham khảo thêm tại các loại bảng hiệu chữ nổi đẹp

Bảng hiệu alu

Để khắc phục được nhược điểm về độ bền không cao do yếu tố tác động môi trường thì còn có hình thức làm bảng hiệu alu. Với chất liệu thì tấm ốp nhôm alu hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ sang trọng. Tuy nhiên làm bảng hiệu alu có giá thành đắt hơn bảng bạt hixlex vì chúng có độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Ưu điểm chủ yếu của bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn, có độ bền tốt, chịu được các tác động của môi trường.rn

Đơn vị làm bảng hiệu giá rẻ luôn uy tín chất lượng

Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất. Quảng Cáo Phẳng luôn tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi chọn vật liệu và phục vụ khách hàng dựa theo các quy tắc:

–       Sử dụng sắt dày, mạ kẽm, khi hàn khung cần độ chính xác cao, mối hàn đẹp, không gồ ghề, độ vuông gốc bảng hiệu là tuyệt đối.

–       Bạt hiflex được in ấn bằng mực in nhật, màu trung thực và sắc nét, lâu bay màu,loại dày 3.0 – 3.5 dzem,

–       Luôn Sử dụng đèn thấp sáng loại tốt

–      Với khâu quan trọng là khâu thiết kế, thì nội dung, hình ảnh có độ phân giải cao, in không bị bể màu

–      Hỗ trợ mọi lúc, bảo hành thời gian dài hạn, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công cho các hạng mục như đã thỏa thuận.

Thi công các loại bảng hiệu giá rẻ uy tín nhất.

Sự TIN TƯỞNG và HÀI LÒNG của Bạn luôn là điều mà chúng tôi QUAN TÂM nhất. Hãy để chúng tôi được hỗ trợ bạn trên con đường tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình qua việc Thiết kế và thi công làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Phẳng Làm bảng hiệu giá rẻ tại khắp các quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…Ngòa ra đơn vị còn chuyên thi công làm ốp mặt dựng nhôm nhựa alu cho nhìu công trình tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Hooc Môn, Quận thủ Đức .

0 Comments
Share

Thái Anh