0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Inox

Phú Kiến Long chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo inox giá rẻ

phu-kien-long-chuyen-thi-cong-bang-hieu-quang-cao-inox-gia-re

Phú Kiến Long chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo inox giá rẻ

Để sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp mà giá rẻ thì không hề đơn giản, bởi vì nó còn tùy thuộc vào vị trí cũng như chất lượng của vật liệu mà bạn chọn. Phú Kiến Long chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo inox giá rẻ nhưng chất lượng. Sẽ làm hài lòng quý khách.

1. Ưu điểm khi làm bảng hiệu quảng cáo inox

– Inox có độ bóng về mặt cao, không gỉ, không bị nhiễm từ

– Độ bền, độ bóng cao do đó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp.

– Tuổi thọ cao, vệ sinh dễ dàng

Nhưng khi thiết kế bảng hiệu inox cần lưu ý

– Chữ và logo inox chỉ có thể được gia công uốn nổi khi không quá nhỏ ( thường chiều cao không nhỏ hơn 10cm, độ dày nét chữ không nhỏ hơn 1,5cm).

– Với những hoa văn, họa tiết, font chữ phức tạp thường rất khó ra công.

– Giá thành làm bảng hiệu inox, logo inox thường cao hơn nhiều so với những vật liệu thông thường ( mica, alu, decal, fomex…)

2. Các loại bảng hiệu quảng cáo của Phú Kiến Long

Biển hiệu quảng cáo mà Phú Kiến Long  thiết kế và thi công bảng hiệu cho khách hàng rất đa dạng, từ những loại biển quảng cáo cho các quán ăn, spa, trường học bằng chất liệu mica, inox, Làm Bảng Hiệu Alu, Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn, bảng hiệu tòa nhà…. Cho đến bảng hiệu công trình điều đạt chất lượng cao

3. Dịch vụ tư vấn chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo inox giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ  xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu. ')}

0 Comments
Share

Thái Anh