0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Inox

Nhận gia công chữ viền inox

nhan-gia-cong-chu-vien-inox

Nhận gia công chữ viền inox với các dịch vụ gia công chữ inox với giá tốt nhất đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng làm chữ inox đẹp trog những năm qua. Bảng hiệu quảng cáo bằng inox với gia công chữ viền inox chuyên nghiệp những đường cắt vô cùng sắc sảo, chính xác và lâu bền cùng với thời gian, loại bảng hiệu này rất sáng vậy nên đã thu hút ánh nhìn và tạo được ấn tượng tốt đối với hầu hết khách hàng.

      1. Chữ inox đẹp:

Hiện nay gia công chữ viền inox đẹp được rất nhiều công ty thực hiện với nhiều hình thức khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá thành tuy nhiên không phải cửa hàng công ty nào cũng đều chất lượng uy tín.

Công ty quảng cáo Phú Kiến Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo, tự tin xứng đáng là nơi gia công chữ viền inox đẹp mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng ở chúng tôi.

      2. Phân loại chữ inox đẹp:

Chữ inox hiện nay trên thị trường rất đa dạng, bao gồm nhiều mẫu mã khác nhau nên cách gia công chữ viền inox cũng vì thế có nhiều phương pháp khác nhau như:

 1. Chữ inox in vàng
 2. Chữ inox đồng
 3. Chữ inox trắng gồm:
 • Chữ inox trắng bóng
 •  Chữ inox trắng xước
      3. Quy trình gia công chữ viền inox đẹp:

Gia công chữ inox cũng không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải trang bị hệ thống máy móc thiết bị hoàn chỉnh để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Quy trình gia công chữ nổi inox đẹp được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

Phương pháp gia công chữ inox đẹp:

 • Chữ inox được thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên dụng do nhà thầu thi công, đơn vị có nhu cầu cung cấp hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng quảng cáo đặt hàng theo nhiều kiểu dáng font chữ khác nhau.
 • Chọn kiểu uốn chữ mica, có thể uốn 1 viền, 2 viền tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Từ phần mềm chuyên bóc tách khối lượng và đánh dấu rập khuôn đây là điểm nhấn độc đáo nhất của công ty chúng tôi, giúp đánh bật được nhiều đối thủ cạnh tranh.

Gia công chữ inox có nhiều công đoạn đòi hỏi thợ làm phải lành nghề:

 • Chữ inox được cắt bằng máy CNC một cách chính xác theo bản thiết kế.
 • Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
 • Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm.
 • Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.

Và cuối cùng là dưới bàn tay của những người thợ lành nghề , gia công chữ  inox đẹp cùng sự hỗ trợ từ máy móc sẽ tạo ra những sản phẩm thật sự độc đáo và đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

      4. Tư vấn đặt hàng gia công chữ viền inox đẹp:

Cách 1: Quý khách liên hệ chúng tôi theo SĐT trên website để được tư vấn.

Cách 2: Nếu quý khách đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi vui lòng gửi vào mail: lienhe.phukienlong@gmail.com.

Với nhiều năm hoạt động gia công công ty quảng cáo Phú Kiến Long chúng tôi đã tìm ra cho mình một sự khác biệt trong phương pháp gia công chữ viền inox đẹp, giúp tạo nên những sản phẩm chữ inox vô cùng tinh tế và độc đáo.

Hiện chúng tôi đang có dịch vụ tại khắp 24 quận huyện tại TP HCM.

Chúng tôi, chuyên nhận gia công chữ viền inox đẹp với giá rẻ, phù hợp với chi phí và chất lượng hoàn toàn khác biệt, sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. ')}

0 Comments
Share

Thái Anh