0916 12 00 80

Tin tức

Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp

mau-bang-hieu-ca-phe-dep-2

Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp

Bạn mới mở quán cafe, và bạn đang tìm cách makerting cho quán. Và một trong những cách quảng cáo quán cafe của mình đó là bạn phải có một tấm bảng hiệu thật đẹp, thật bắt mắt người nhìn. Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, sẽ phục vụ nhu cầu quý khách hàng một cách tốt nhất có thể. Các bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu cà phê đẹp tại công ty chúng tôi qua bài viết sau.

1.Các loại bảng hiệu cà phê được Phú Kiến Long thực hiện
  1. Biển quảng cáo chuyển hình Rolling.
  2. Biển quảng cáo động Trivision.
  3. Bảng hiệu chữ nổi Inox.
  4. Biển hiệu Mica.
  5. Biển quảng cáo Neon sign.
  6. Biển quảng cáo đèn Led.
  7. Biển quảng cáo điện tử.
  8. Quảng cáo màn hình LED.
  9. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard).

Việc chọn lựa bảng hiệu cà phê cần phù hợp với không gian và điều kiện của quán bạn. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay bất cứ thắc mắc gì về việc chọn loại bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0916 120 080 hoặc tham khảo qua website của công ty: https://phukienlong.com/.

2.Các mẫu bảng hiệu cà phê đẹp tại Phú Kiến Long 

Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp

Hiện nay, Phú Kiến Long chúng tôi nhận thi công bảng hiệu cà phê đẹp trên khắp 24 quận huyện tại TP HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Chúng tôi có nhận làm bảng hiệu cà phê đẹp theo nhu cầu của khách hàng, đem lại cho mọi khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ')}

0 Comments
Share

Thái Anh