0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Alu

Mẫu bảng hiệu alu đẹp

mau-bang-hieu-alu-dep

Mẫu bảng hiệu alu đẹp: Trên thị trường hiên nay cóp rất nhiều các loại bảng hiệu với các chất liệu khác nhau, bao gồm cả các Pano maketting ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), Băng rôn, Poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mẫu bảng hiệu alu đẹp
Mẫu bảng hiệu alu đẹp
Mẫu bảng hiệu alu đẹp

Một thiết kế phiên bảng hiệu tốt nhất sẽ đưa công ty vượt khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của doanh nghiệp.  Bằng những kinh nghiệm đã có cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, trung tâm quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp bạn của mình xây dựng và phát triển thương hiệu một cách tác dụng và có hiệu quả nhất…

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi
mẫu bảng hiệu alu đẹp

Cấu tạo thi công mặt dựng Alu/ Bảng alu thường được gắn:   Alu PVDF dày 4-5mm, độ nhôm 0.06-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm Sắt chịu lực : Sắt 13*26mm, vuông 20-30mm. Dày 1.0-1.5mm. Tất cả đều sơn chống gỉ. Bắn vít, bắn keo chịu lực kết dính bình an, Silicon trang hoàng. Sử dụng trong hầu hết các công trình : Bảng hiệu Alu, Mặt tiền Nhà ở, Công ty, Văn phòng, Cao ốc nhằm bằng nhiệt, bằng âm, trang trí đẹp và sang trọng.

0 Comments
Share

Thái Anh