0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Làm bảng hiệu theo phong thủy

lam-bang-hieu-theo-phong-thuy

Làm bảng hiệu theo phong thủy

Nhu cầu làm bảng hiệu công ty hiện nay ngày càng phổ biến. Trong lĩnh vực kinh doanh, nếu như việc chọn một cái tên quyết định sự thành đạt của cả công ty thì làm bảng hiệu có ý nghĩa rất lớn trong chiến lược marketing. Không những thế, làm bảng hiệu công ty theo phong thủy đang ngày càng được các chủ doanh nghiệp hướng đến với ý nghĩa tốt đẹp nhất. Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với sự hài lòng nhất.

1.Bảng hiệu công ty theo phong thủy

Trước hết phải nói đến tầm quan trọng của tên công ty. Bởi nó tượng trưng cho cả vận may của cả công ty, các bạn cần chọn tên có ý nghĩa và thể hiện điềm lành.

Một tấm bảng hiệu còn tượng trưng cho cả tinh thần làm việc của cả công ty, vậy nên chữ trên bảng hiệu phải dễ đọc và cân bằng cả về kích thước của chữ và hình ảnh.

Kích thước của bảng hiệu tùy thuộc vào âm dương. Thí dụ: nếu bề dài là âm (88cm) thì bề rộng phải dương, cho là 81cm. Bảng hiệu phải có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ.

2.Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy
Kích thước

Các số chẵn là Âm các số lẽ là dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc bảng hiệu cũng hết sức quan trọng, giúp đem đến những điều tốt đẹp và hạn chế những điềm xấu cho công ty.

Chọn màu sắc tương thích với mệnh của chủ doanh nghiệp. Theo ngũ hành, những người có mệnh sau cần tránh các màu khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

  • Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy, Giám đốc mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, Giám đốc mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, Giám đốc mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, Giám đốc mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Chất liệu
  • Khi quyết định làm chất liệu cho bảng hiệu công ty, cần phải xem xét mệnh và tuổi của chủ công ty để từ đó lên quá trình thiết kế thích hợp.
  • Việc tìm chất liệu phù hợp với mệnh và tuổi là không hề dễ dàng bởi các chất liệu được kết hợp lại với nhau chứ không riêng rẻ. Tuy nhiên các bạn có thể tránh một vài yếu tố xung khắc như: mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…
3.Công ty làm bảng hiệu công ty theo phong thủy uy tín, giá rẻ tại TP HCM

Để có được một tấm bảng hiệu công ty theo phong thủy đảm bảo, quý khách hàng nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu uy tín, với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, có quy trình sản xuất kỹ lưỡng để cho ra đời một sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, cam kết nhận làm bảng hiệu công ty theo phong thủy đảm bảo chất lượng nhất, với giá thành rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không những thế, đội ngũ nhân viên tại Phú Kiến Long nhận làm bảng hiệu công ty theo phong thủy với ý tưởng theo yêu cầu riêng và phù hợp với mong muốn của khách hàng. ')}

0 Comments
Share

Thái Anh