0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Mica

Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

lam-bang-hieu-mica-gia-re
Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Mica có thể coi như một kiểu tấm nhựa thủy tinh nhưng nhẹ, bền hơn nhiều lần và không dễ vỡ do các va đập từ bên ngoài

1. Giá trị Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

– Có thể nói đối với mỗi doanh nghiệp thì việc tạo cho mình một thương hiệu riêng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng luôn là điều mà họ mong muốn. Và để làm được điều đó thì không thể thiếu sự đóng góp của một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng.

– Bảng hiệu là dấu hiệu để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu này với một thương hiệu khác. Nó có tác dụng tăng sự tương tác giữa sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng. Giúp mọi người định hướng được rõ ràng sản phẩm mà mình quan tâm.

– Hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu được xem là tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu rất đắt nhưng một chiếc bảng quảng cáo bạn có thể dùng trong thời gian từ 2 – 3 năm mới phải thay mới. Như vậy chia khấu hao theo các năm thì vẫn rẻ hơn so với đăng tin quảng cáo trên báo, đài hay mạng internet mà hiệu quả của nó lại còn tốt hơn nhiều.

Làm bảng hiệu mica giá rẻ

2. Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Làm bảng hiệu mica,  công ty làm bảng hiệu mica gắn chữ nổi mica, làm bảng hiệu mica nhanh, rẻ, đẹp, chất lượng.

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng.  Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc.

Bảng hiệu mica – Chữ nổi mica – Công cụ làm quảng cáo tốt nhất

Làm bảng hiệu mica giá rẻ

3. Tại sao chọn đơn vị làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

– Phú Kiến Long chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế, Thi Công Xây dựng Sơn Nước, Thạch Cao, Thiết Kế, Trang Trí Nội Thất, Lắp Đặt Điện Nước, Thiết Bị An Ninh, Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên Khi Chọn Quảng Cáo Thế Giới AD Quý Vị sẽ được phục vụ trọn gói với giá cả ưu đại và sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình cho Quý vị từ A-Z với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà Quý Khách không cần phải mất công tìm kiếm.

– Với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại khu vực phía Nam. Quý vị có quyền được an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Phú Kiến Long

– Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

– Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do Phú Kiến Long thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao , do xưởng sản xuất của minh Phú Kiến Long thực hiện nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

Đến với Phú Kiến Long bạn sẽ được tư vấn và  làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO PHÚ KIẾN LONG

Đường dây nóng: 0916 120 080_0868 33 9798 (Mr: Long)

Email: lienhe.phukienlong@gmail.com

-Đc: P.23 Hoàng tử cư trú 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường.12, Quận. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0839 90 39 30 – Fax: 0839 90 39 39.

  ')}

Đánh Giá
recipe image
Tên Dịch Vụ
Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh-Phú Kiến Long
Tác Giả
Ngày Đăng
Vote
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
0 Comments
Share

pkl