0917 999 000

Làm Bảng Hiệu Inox

bảng hiệu inox

lam-bang-hieu-inox-dep

Phân loại bảng hiệu Inox.
Làm bảng hiệu inox thường sử dụng 2 loại inox sau:

Inox 304: Là loại thép không gỉ (Stainless Steel – SUS 304) được cả thế giới tin dùng. Do SUS 304 có chứa 18% Crom và 8% Niken, nên thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường: không khí, nước biển và axit.

bảng hiệu inox
bảng hiệu inox

Inox 201: Là loại thép không gỉ hay còn gọi là thép không gỉ austentic crom – niken – mangan. Nó có khả năng định hình tốt, thành phần chính bao gồm ba kim loại.  Crom, niken và mangan.
So với inox 304 thì thành phần mangan, nitrogen trong Inox 201 cao hơn, còn lượng niken thì lại thấp hơn. Sự kết hợp những yếu tố này thì nó giúp giảm đi chi phí, làm tăng thêm sức mạnh cơ học và giúp cho loại inox này tăng thêm độ cứng, có tốc độ nhanh hơn loại inox 304.

bảng hiệu inox
bảng hiệu inox

Quy trình làm bảng hiệu inox.

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu làm bảng quảng cáo của quý khách trên hệ thống. Trên các kênh marketing online như: Fanpage, Zalo, Email…
  2. Hẹn lịch khảo sát địa hình, nơi cần thi công làm bảng quáng cáo inox.
  3. Tư vấn và báo giá. Sau khi lấy yêu cầu, sẽ tư vấn thêm cho quý khách mẫu bảng hiệu phù hợp và gửi báo giá đến quý khách.
  4. Thiết kế bảng hiệu inox. Tiến hành thiết kế mẫu bảng hiệu inox dựa trên hợp đồng đã chốt với quý khách.
  5. Chốt mẫu thiết kế bảng hiệu. Gửi mẫu thiết kế bảng hiệu inox để khách hàng xem trước mẫu thiết kế và chỉnh sửa (Nếu có).
  6. Thi công: Thi công bảng hiệu tại địa chỉ khách hàng đã chốt trong hợp đồng.
  7. Bàn Giao – Bảo Hành.
0 Comments
Share

pkl