0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn, Tin tức

Làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh giá rẻ nhất

lam-bang-hieu-hop-den-tai-binh-thanh

Làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường

1. Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Thi công bảng hiệu hộp đèn – Bảng hiệu hộp đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông người để tạo sự chú ý nhất làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh cho hiệu quả sử dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh

2. Những tiêu chuẩn cần có khi làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh

– Chất liệu thường được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn Led là Mica và Aluminium (Alu – Alcorest)

– Thực hiện cắt rạch cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế.

– Ghép tấm Mica hoặc Alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không thấm nước.

– Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

– Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn hoặc có thể lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn và bỏ qua bước này.

làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh

3. Tính thẩm mỹ khi làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh

Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn Led.

Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn. Nếu thực hiện thiêt kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó thực hiện khoan các lỗ để cắm đèn Led sẽ đảm bảo độ chính xác cao.

4. Thi công và làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh ở đâu giá rẻ

Tất cả sản phẩm Thi công bảng hiệu hộp đèn và bảng hiệu alu giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn tại Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh thì công ty Phú Kiến Long chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO PHÚ KIẾN LONG

Đường dây nóng: 0916 120 080_0868 33 9798 (Mr: Long)

Email: lienhe.phukienlong@gmail.com

-Đc: P.23 Hoàng tử cư trú 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường.12, Quận. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0839 90 39 30 – Fax: 0839 90 39 39.

>> Xem thêm: làm bảng hiệu nhà hàng ; làm bảng hiệu ngân hàng ')}

0 Comments
Share

pkl

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*