0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Mica

Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp

lam-bang-hieu-hop-den-mica-dep

Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, có bề mặt bóng mịn, màu sắc, kiểu dáng đa dạng… được sử dụng nhiều để làm bảng hiệu, hộp đen quảng cáo, loại thường được sử dụng nhất đó là Mica Đài Loan. Ngày nay, Mica không chỉ dùng để làm bảng hiệu quảng cáo thông thường, mà còn làm hộp đèn Mica với nhiều hình dáng khác nhau nhờ công nghệ hút nổi. Hộp đèn Mica thường được kết hợp từ các loại vật liệu chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, Mica Đài Loan 3mm, sắt gia cố V, viền nhôm V, đinh ốc vít; nội dung của hộp đèn Mica được in trên chất liệu PP hoặc dán Decal có màng chống thấm, chống trầy, và bóng đèn hắt sáng ở bên trong.

Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp
Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp
Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp

Hộp đèn Mica hút nổi được làm bằng chất liệu Mica đun nóng và hút nổi dựa theo khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Nhờ máy hút nổi chân không, có thể tạo ra hộp đèn Mica với nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, vuông, elip… đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của những người “khó tính” nhất. Đây là loại hộp đèn khá độc đáo, mới mẻ, được nhiều của hàng, công ty, nhà hàng, ngân hàng lựa chọn.

Làm bảng hiệu hộp dèn mica đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình thì Quảng Cáo Phú Kiến Long mong là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Hay bạn có thể chọn cho mình hộp đèn Mica hút nổi để đặt trước cửa hàng, nhà hàng, công ty của mình, đó là điểm nhấn tạo nên sức hút mạnh mẽ. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Phú Kiến Long để được tư vấn nhé.

 

0 Comments
Share

Thái Anh