0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM

lam-bang-hieu-go-dep-gia-re-tphcm

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Bảng hiệu gỗ, hiện nay bảng hiệu gỗ càng ngày càng áp dụng nhiều trong quảng cáo các quán

Bảng hiệu gỗ màng lại cho một nét mộc mạc cho bảng hiệu lẫn cửa hàng – quán café- nhà hàng…

Với kinh nghiệm về lĩnh vực làm bảng gỗ nhiều công trình chúng tôi sẽ chọn và thiết kế cho khách hàng một bảng hiệu đẹp cho quý khách..

Bảng hiệu gỗ là một hoại bảng hiệu thuộc loại cao cấp trong ngành quảng cáo, vật liệu sử dụng là từ một số loại gỗ tự nhiên như gỗ Sao, gỗ Hương, gỗ cẩm lai…Có độ sang trọng và bền bỉ. Bảng hiệu gỗ được gia công tinh xảo giúp tạo cảm giác sự bề thế của một công ty, doanh nghiệp.

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm bảng hiệu gỗ giá rẻ được làm từ gỗ công nghiệp, đó là các bảng tên gỗ, bảng chỉ dẫn,….

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM
Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Ngày nay gỗ gần như là thời thượng được dùng rất nhiều trong cuộc sống, từ gỗ công nghiệp đến gỗ xịn 100% thiên nhiên. Tuy nghiên trong ngành quảng cáo gỗ tạp hay gỗ ghép được dùng thay thế gỗ thiên nhiên vì các yếu tố giá thành sản phẩm, mẫu mã tương đương gỗ thiên nhiên.

Công ty Phú Kiến Long chuyên thực hiện các bảng gỗ với chất lượng cao cấp, nhìn mẫu mã đẹp mắt và giá thành không quá cao so với việc dùng gỗ thiên nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai….

Chúng tôi có đội ngũ thợ mộc chuyên làm gỗ có thể đáp ứng như cầu từ bình dân đến cao cấp cho quí khách hàng. Gỗ sau khi được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng thợ sẽ cho đem sơn phủ lớn sơn PU, xử lý sơn bóng để bảo đảm chất lượng gỗ lâu đài.

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Ngày nay với phương tiện máy móc hiện đại, gỗ có thể được xử lý rất tinh xảo bằng kỹ thuật cắt laser, cnc, để cho ra những tác phẫm gỗ độc đáo làm hài lòng quí khách hàng.

0 Comments
Share

Thái Anh