0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Làm bảng hiệu đèn neon chuyên nghiệp với giá rẻ tại TP HCM

lam-bang-hieu-den-neon

Vào ban đêm, có lẽ sức hút với tất cả người đi đường là ở những tấm bảng hiệu quảng cáo lấp lánh đầy màu sắc. Bạn đã biết qua bảng hiệu đèn neon hay chưa. Hiện nay, bảng hiệu đèn neon được rất nhiều người quan tâm không những tại Việt Nam mà ngay cả nước ngoài và nó đang dần khẳng định mình trong môi trường bảng hiệu quảng cáo. Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, nhận làm bảng hiệu đèn neon vói sự chuyên nghiệp nhất, đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo.

1.Bảng hiệu đèn neon

  • Bảng hiệu đèn neon sử dụng đèn Neon Sign để có thể tạo hình theo ý muốn. Đèn Neon Sign màu sắc rất đa dạng, được uốn theo các chữ trên bảng hiệu hoặc có thể uốn đèn Neon Sign thành chữ để làm bảng hiệu.
  • Bảng hiệu đèn neon được tạo thành bởi những ống khí màu sắc tươi sáng.
  • Các áp suất điện cao được tạo ra trong ống neon bằng cách tăng cung cấp điện năng, điều này làm cho các khí trong ống neon phát sáng.

2.Ưu điểm của việc làm bảng hiệu đèn neon

Thứ nhất, ít tốn kém. Các bảng hiệu neon signs không tốn quá nhiều chi phí. Nó chỉ bao gồm một chi phí duy nhất cho 1 bảng hiệu là những ống thủy tính chứa khí khí neon

Thứ hai, có độ bền cao. Bảng hiệu đèn neon có độ bền trung bình khoảng 200.000 giờ, rất cao so với các loại đèn huỳnh quang, sợi tóc.

Thứ ba, rất bắt mắt. Bảng quảng cáo neon signs tạo ra ánh sáng và màu sắc rất hấp dẫn, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thứ tư, dễ dàng sản xuất. Đèn neon signs là loại bảng hiệu quảng cáo dễ sản xuất nhất so với các phương tiện quảng cáo khác bởi nó chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện là bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình dạng, kích thước như mong muốn.

3.Dịch vụ tư vấn thi công làm bảng hiệu đèn neon giá rẻ tại TpHCM

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu đèn neon giá rẻ tại TpHCM xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu hộp đèn được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

Hiện nay, công ty Phú Kiến Long chúng tôi nhận làm bảng hiệu đèn neon giá rẻ tại TpHCM trên khắp 24 quận huyện tại TP HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Quý khách còn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ Hotline: 0916 12 00 80 hoặc truy cập website https://quangcaoxanh.vn/lien-he/ để được hỗ trợ nhé.

0 Comments
Share

pkl

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*