0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Mica

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi

lam-bang-hieu-chu-noi-mica-gia-uu-dai

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi : Làm bảng hiệu chữ nổi inox hiện nay đang là một trong những ngành quảng cáo ngoài trời có rất nhiều các lĩnh vực như làm bảng hiệu quảng cáo alu, trang trí nội ngoại thất bằng đèn led, lắp đặt chữ nổi quảng cáo trong nhà hay là làm bảng hiệu chữ nổi inox.

Hiện nay chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo chuyên về lĩnh vực thi công thiết kế các loại chữ quảng cáo như chữ nổi inox ăn mòn, chữ nổi mica, chữ nổi mica tòa nhà nhằm mục đích phục vụ cho những khách hàng khi mà cần quảng bá thương hiệu hay trang trí nội ngoại thất cho công ty sẽ thật sự hài lòng về cách thức cũng như là phương châm của công ty chúng tôi đó chính là chất lượng lên hàng đầu.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi
Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi
Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá ưu đãi

Ngay nay các dạng chữ nổi mica thường được sử dụng đa dạng và phổ biến và thông thường là chữ nổi mica dùng làm bảng hiệu mặt dựng alu đặt quảng cáo ngoài trời. Một trong những lý do sử dụng nhiều sản phẩm chữ nổi có thể là giá thành thấp, phương pháp thi công đơn giản và đặt biệt là chữ nổi mica, đồng hay inox đa dạng màu sắc để khách hàng dễ chọn lựa. Làm bảng hiểu quảng cáo bằng chữ nổi mica, chữ nổi đồng hay bằng chữ nổi inox là hình thức thông dụng phổ biến nhất ngày nay.

Các loai bảng hiệu chữ nổi

Chữ inox xước; Chữ inox đồng; Chữ inox trắng; Chữ inox đen; Chữ inox xanh dương

Các sản phẩm làm chữ nổi inox của chúng tôi

  • Chữ inox trắng lồng mica
  • Chữ nổi 3D inox vàng
  • Chữ nổi inox có gắn mica và đèn LED bên trong
  • Chữ nổi mica gắn đèn led sáng
  • Chữ nổi inox sơn tĩnh điền
0 Comments
Share

Thái Anh