0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM

lam-bang-hieu-alu-re-nhat-tphcm

Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM.  Để có được những tấm bảng hiệu alu đẹp, chất lượng thì đòi hỏi người thợ thi công phải lành nghề, khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu kỹ thuật trong thi công bảng hiệu Alu. Công ty Phú Kiến Long hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn mới vào nghề, cũng như quý khách hàng quan tâm đến việc thi công bảng hiệu Alu gồm những bước nào.

Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM
Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM

Việc đầu tiên phải làm đó là khảo sát mặt bằng, xem mặt bằng để thi công bảng hiệu Alu có thông thoáng không, hay bị che khuất tầm nhìn. Sau khi nắm rõ vị trí, kích thước mới lập ra phương án thi công hiệu quả nhất. Thứ hai là chuẩn bị dụng cụ máy phay Alu, máy hàn, máy khoan, súng bắn keo… cũng như các vật dụng dựa theo maket bảng hiệu đã duyệt: Nhôm Alu, sắt, keo dán chuyên dụng… Nếu khâu chuẩn bị tốt thì quá trình thi công bảng hiệu Alumới thuận buồm xuôi gió, và tiết kiệm thời gian.

Thứ 3 là bắt đầu tiến hành Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM

hàn khung theo bản vẽ kỹ thuật, nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề bởi hàn khung vuông thì quá trình ốp Alu mới suôn sẻ. Sau đó là đưa các khung lên giá cố vào vị trí chỉ định sẵn và gia cố chống chéo để đảm bảo khả năng chịu lực của bảng hiệu Alu Tiếp theo, thợ thi công bảng hiệu Alu sẽ tiến hành phay alu rồi bơm keo chuyên dụng (Titebon hoặc Xbond hoặc silicon Apolo A500) vào bề mặt khung sắt để ốp tấm alu đã phay vào từng vị trí theo bản vẽ kỹ thuật.

Bước cuối cùng Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM

ghép các tấm alu theo bản vẽ thiết kế quảng cáo, dùng rive để liên kết tấm alu với khung sắt cho chắc chắn. Sau đó, dùng keo giấy cố định đường phay giữa 2 tấm alu và bơm keosilicon để tạo chỉ (bề dày khoảng 1 cm – 1.5 cm). Sử dụng tấm cạc nhỏ vuốt đường chỉ cho phẳng bề mặt. Sau khi hoàn thành, ta đợi keo khô, và lột tấm keo film bề mặt alu , sau đó gắn chữ nổi, decal, chữ inox… theo bản vẽ maket thiết kế ban đầu.

Làm bảng hiệu alu rẻ nhất TPHCM.

Bảng hiệu alu, ốp nhôm alu, Bảng hiệu alu giá rẻ, Bảng hiệu đẹp, Mặt dựng alu, Thi công bảng hiệu alu, Bảng hiệu, Bảng hiệu mica, Thiết kế bảng hiệu, Làm bảng hiệu ở đâu, Bảng hiệu đẹp, Bảng hiệu spa đẹp, Bảng hiệu quảng cáo đẹp, Bảng hiệu shop đẹp…

Do tính chất, kích thước của sản phẩm khác nhau nên sau khi trao đổi công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu thi công bảng hiệu Alu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn được những dịch vụ xây dựng tốt nhất.

0 Comments
Share

Thái Anh