0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Công ty Phú Kiến Long chuyên nhận làm bảng hiệu trường học

cong-ty-phu-kien-long-chuyen-nhan-lam-bang-hieu-truong-hoc

Công ty Phú Kiến Long chuyên nhận làm bảng hiệu trường học tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng uy tín. Nói đến trường học là nói đến một nơi chất lượng đào tạo giáo dục bậc nhất là môi trường linh thiêng.Bởi vậy, làm bạn hiểu trường học sao cho thể hiện được thương hiệu và tên tuổi của một ngôi trường. Điều này cũng góp phần không ít thể hiện ấn tượng và niềm tin của học sinh cũng như với quý bậc phụ huynh đến ngôi trường mà mình sẽ tin tưởng đặt niềm học hỏi ở đây. Các bạn hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

Công ty Phú Kiến Long chuyên nhận làm bảng hiệu trường học
1.Các loại bảng hiệu trường học được thực hiện tại Phú Kiến Long:
  1. Làm biển điện tử, Làm chữ nổi cắm led …
  2. Thi công ốp nhôm aluminium, biển quảng cáo bạt.
  3. Làm chữ inox, chữ đồng, mica … uốn chân nổi 3D.
  4. Làm biển chỉ dẫn, biển duy định, thông báo …
2.Làm bảng hiệu trường học nên chọn chất liệu gì và vì sao

Bảng hiệu trường học được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. tuy nhiên được dùng phổ biến hơn hết đó là bảng hiệu hiflex vì:

  • Chi phí làm bảng hiệu hợp lý và có chất lượng tốt.
  • Quá trình thi công và lắp đặt được diễn ra dễ dàng.
  • Bảng hiệu hiflex có sức bền theo thời gian.
3.Chúng tôi chuyên làm bảng hiệu trường học

Ưu điểm khi quý khách làm bảng hiệu trường học tại Phú Kiến Long

  • Tính thẩm mỹ cao: Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu trường học khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế, vẻ đẹp đặc biệt.
  • Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình: Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu làm bảng hiệu có chất lượng cao nên bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.
  • Giá thành cạnh tranh: Hiện nay công ty Phú Kiến Long được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá gia công làm bảng hiệu trường học cạnh tranh nhất trên cả nước.

4.Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt bảng hiệu trường học tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu trường học xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu trường học được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

  ')}

0 Comments
Share

Thái Anh