0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp

chuyen-thi-cong-bang-hieu-go-dep

Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp

Ngày này nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao, đi kèm với đó là cách bố trí và trang trí bảng hiệu đang được chú ý nhiều hơn nữa. Thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty Quảng Cáo Phú Kiến Long chúng tôi đang dần hoàn thiện mình và mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất.

Làm Bảng hiệu gỗ chúng tôi thường được sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm chống nước nhập khẩu từ thái lan, hoặc sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ MDF cao su công nghiệp được xử lý qua quy trình nghiêm ngặt

Với những chất liệu này, chúng có khả năng chịu được nước, chịu được khí hậu ẩm nóng của việt nam trong thời gian 5 năm với sự chăm sóc thường xuyên của sơn xịt PU kỷ lưỡng

Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công  quảng cáo, mang lại sự hài lòng và đẳng cấp tới khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ đã và đang chứng tỏ được đẳng cấp của chủ quán đi kèm với giá trị tinh thần mà nó mang lại.

Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp
Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp

Quý khách khi có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu bằng gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.
Làm bảng hiệu quảng cáo gỗ cho quán cafe với chất liệu sắt uốn và Gỗ cắt CNC đẹp. Đại phát luôn mang tới khách hàng những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp độc lạ, phong cách mà chỉ có quán của bạn mới có.

Làm bảng hiệu gỗ cho nhà hàng, chúng tôi sử dụng khắc CNC gỗ và kết hợp với cắt chữ Alu mạ vàng. Đây là phong cách bảng hiệu gỗ sang trọng mà nhiều nhà hàng đang được sử dụng.

Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Gỗ Đẹp

Phong cách đẹp, độc lạ của bảng hiệu nhà hàng mà chúng tôi đang hướng tới quý khách.

Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế quán cafe, nhận gia công làm bảng hiệu gỗ cho quán cafe, làm bảng hiệu gỗ cho nhà hàng, spa…..

Giá thành chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất và hợp lý bảo hành tận nơi

Đa dạng mẫu mã và giá thành, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất

0 Comments
Share

Thái Anh