0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Mica

Chữ nổi mica là gì

chu-noi-mica-la-gi

Chữ nổi mica là gì :  Chất liệu của Mica là một loại nhựa tổng hợp thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất bởi chúng có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp và hay được dùng gắn lên các biển Alu ngoài trời.
– Chữ nổi hay còn gọi là chữ hộp 3D thường dùng chất liệu mica, đồng, inox , foam… sử dụng công nghệ máy CNC hoặc máy lazer để cắt theo đúng bản vẽ thiết kế.

Chữ nổi mica là gì

Chữ nổi làm bằng chất liệu mica thường có độ bền rất cao , ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao hơn 100cm) và thường được đặt trên các đỉnh của tòa nhà cao tầng.

– Điểm đặc biệt của các bộ chữ nổi mica đó là kết hợp với đèn led bằng cách đi dây điện bên trong chữ nhằm mục đích chiếu sáng cho chữ, tạo thêm độ bắt mắt. Vì đi các hệ thống chiếu sáng bên trong mặt chữ, phía sau có dán foamex cố định nên không thấm nước vào đèn led, do đó bộ chữ nổi gắn đèn led có độ bền và tuổi thọ rất cao.

– Hệ thống đèn led chiếu sáng được nhập khẩu từ bên Hàn Quốc. Đây là loại đèn thông minh có độ phát sáng cao, chất lượng đã được đảm bao trên thị trường quốc tế.

Chữ nổi mica là gì : Tất cả những sản phẩm gia công chữ nổi mica của Quảng Cáo Phú Kiến Long thi công đều cam kết bảo hành với khách hàng lên đến 12 tháng.

Nếu có hư hỏng hoặc trục trặc về kỹ thuật quí khách chãy liên hệ hotline, chúng tôi sẽ cho thợ thi công kiểm tra và xử lý tận nơi trong thời gian sớm nhất.

0 Comments
Share

Thái Anh