0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Alu, Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn, Làm Bảng Hiệu Inox

Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox

bien-hieu-chu-noi-chat-lieu-inox

Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox là một trong những vật dụng quảng cáo tương đối phổ biến hiện nay. Mặc dù giá thành để làm biển quảng cáo bằng inox cao hơn hẳn so với những chất liệu khác nhưng những ưu điểm của loại vật liệu này vẫn đủ sức khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Tại sao nên chọn Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox

Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao: trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….

Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox

2. Ưu điểm Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox

– Độ bền cùa biển được tăng cao: những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì những biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển hiệu chữ nổi chất liệu inox thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

– Tính thẩm mỹ cao: vì inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

– Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những  biển hiệu chữ nổi chất liệu inox sẽ sạch bong như mới.

– Độ sáng bóng: những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

– Độ dẻo cao, độ cứng cao: những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

– Inox không bị gỉ: điều này có rất nhiều tác dụng cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox

3. Làm biển hiệu chữ nổi chất liệu inox ở đâu tốt nhất  

Công ty quảng cáo Phú Kiến Long là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox, biển quảng cáo tốt nhất hiện nay. Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau đã được công ty thực hiện và nhận được lời khen từ các khách hàng gần xa.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inox, biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo Phú Kiến Long để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

Công Ty CP Quảng Cáo Phú Kiến Long

VP:17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 12, Quận. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0916 12 00 80

ĐT: 0868 33 9798

Fax: 0868 35 9798

Email: lienhe.phukienlong@gmail.com

Xưởng SX: Số 3 Đường 44, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  ')}

Đánh Giá
recipe image
Tên Dịch Vụ
Biển hiệu chữ nổi chất liệu inox
Tác Giả
Ngày Đăng
Vote
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)
0 Comments
Share

pkl