0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng tên phòng mica

bang-ten-phong-mica

Bảng tên phòng mica: Bảng tên phòng cũng được làm từ nhiều chất liệu như inox 304 ăn mòn, mica Đài Loan dán decal, mica cắt laser, bảng tên phòng thủy tinh… Mỗi chất liệu có một đặc tính và những ưu điểm riêng. Và phổ biến nhất hiện nay là phiên bảng tên phòng bằng mica.

Bảng tên phòng mica
Bảng tên phòng mica
Bảng tên phòng mica

Biển tên đơn vị, biển hiệu văn phòng là một trong những thứ không thể thiếu cho một tổ chức mới thành lập.  Không chỉ là thứ cấp thiết mà nó cần phải thật đẹp, tinh tế.  Khắc Gia Công đã có quá trình nghiên cứu vật liệu  và cho ra dòng item hồ tên doanh nghiệp, hồ hiệu văn phòng, hồ chỉ dẫn….. với mẫu mã nhiều chủng loại, Nguyên liệu phong phú, ăn nhập với thời tiết Nhiệt Đới của Việt Nam. Độc đáo, đẳng cấp, ứng tượng, bền bỉ là nét đặc trưng riêng của dòng item đại dương tên doanh nghiệp, đại dương hiệu của Phú Kiến Long, nhằm tạo ra một cống phẩm mang đậm phong phương pháp riêng biệt của từng khách hàng.

Khi làm bảng tên tổ chức phông chữ nên sử dũng rõ ràng, dễ đọc có chút chế ra để thu hút công chúng. TRên đại dương hiệu nhất thiết phải có logo công ty đặt tăng tính nhận dạng thương hiệu và khẳng định phiên bản quyền.

Bảng tên phòng mica: có rất nhiều loại bao gồm dán decal, khắc âm bản, decal trong…với kích thước khác nhau tùy thuộc vào mỗi công ty, giá thành sản xuất biển mica khá rẻ, hình thức đẹp sang trọng cho nơi công sở, cơ quan nhà nước.

0 Comments
Share

Thái Anh