0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Mica

Bảng tên mica để bàn

bang-ten-mica-de-ban

Bảng tên mica để bàn

Kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn khi lên chức danh là vật phẩm được dùng đặt ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc thường được sử dụng trong các xí nghiệp, trường học, tổ chức, 1 cơ quan nào đó hoặc cũng có thể một banhay địa bàn nào đó ví dụ địa bàn lễ tân,… Ngoài ra cũng có thể dùng với  mục tiêu như biển lễ tân, đại diện phòng ban, biển chỉ dẫn và dịch vụ của chúng tôi có thể thấy kệ chức danh mica, bảng tên mica đặt bàn được sử dụng  nhiều  trong  các show room hoặc ngân hàng.

Bảng tên mica để bàn

Biển chức danh thường được làm từ nhiều Nguyên liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã nhiều chủng loại phù hợp với từng đối tượng sử dụng, đòi hỏi về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những Nguyên liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày. Biển chức danh đặt bàn bằng mica có mặt hồ gồm 2 tấm mica, tên chức danh được in lên giấy cho vào giữa 2 tấm, có thể thay đổi tên được. Biển mica tạo cảm giác sang trọng cho bàn làm việc của bạn. Thông tin sản phẩm Biển chức danh để bàn bằng mica Chất liệu : Mica Kích thước : Theo thích cầu Công nghệ : In, khắc,..Đóng gói : 01 Biểu trưng/01 hộp

Bảng tên mica để bàn
Bảng tên mica để bàn

Bảng tên mica để bàn

Công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất các loại biển chức danh, hồ tên, thẻ tên bằng nhiều chất liệu như kim loại, pha lê, mica…. Bằng kỹ thuật công nghệ tạo ra hiên đại chúng tôi mang đến cho bạn những vật phẩm biển tên, biển chức danh hình thức đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ.

0 Comments
Share

Thái Anh