0916 12 00 80

Uncategorized

Bảng mica tên công ty

bang-mica-ten-cong-ty-2

Bảng mica tên công ty : Biển công ty là một trong những nhân tố cấp thiết để quảng bá hình ảnh của công ty, xí nghiệp. Biển doanh nghiệp có thể được đặt ở những vị trí ngoài trời, cạnh với đường chính như với các doanh nghiệp lớn, hoặc trong một tòa nhà, trước cửa đối với những văn phòng hay tổ chức quy mô bé hơn. Cũng có rất nhiều Nguyên liệu được ứng dụng để làm biển đơn vị, và mỗi tổ chức lại có những chọn lọc khác nhau phù hợp với điều kiện và nhu cầu áp dụng của mình. Trong số đó, biển hiệu  bằng đồng và biển mica là 2 loại Nguyên liệu phổ biến được tuyển lựa.

Mica bây giờ thường được nhập khẩu cốt yếu từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sơn và yêu cầu tạo ra. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng tanh hơn, chất lượng kém hơn và giòn hơn mica Đài Loan.

Bảng mica tên công ty
Tính năng của tấm nhựa mica
– Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.
– Có tính xuyên sáng tốt hơn.
– Màu sắc đa dạng.
– Mica có đặc tính dẻo nên thuận tiện gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.
– Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.
– Không dẫn điện, nhiệt.
– Không thấm nước
– Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.
Ứng dụng mica tấm
Với những đặc tính nổi ưu việt : sáng bóng, dẻo, màu sơn đa dạng, độ dày mỏng dính khác nhau, Mica trở thành một loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành maketting. Mica có thể được dùng làm:
– Bảng maketting
– Hộp đèn
– Chữ Nổi Mica
– Trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…
– Dùng trong trang hoàng nội thất.
– Làm cửa, phòng tắm thay kiếng…
– Ngoài ra, mica còn là vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống.
Bảng mica tên công ty
Loại biển này thường thể hiện sự trẻ trung, năng động và văn minh của một xí nghiệp, nhưng cũng không thiếu phần lành nghề và lịch sự. Hầu như bất kỳ công ty xí nghiệp nào cũng có thể áp dụng hình thức biển này rất đẹp và hợp lý..
0 Comments
Share

Thái Anh