0917 999 000

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu kính

bang-hieu-kinh-dep

Giới thiệu Cty quảng cáo Phú Kiến Long

Quảng cáo Phú Kiến Long là Công Ty hàng đầu trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quảng cáo sự kiện, chúng tôi nhận thiết kế – khảo sát miễn phí – tư vấn những mẫu bảng hiệu đẹp, mới lạ đến với khách hàng.

1 Kính cường lực là gì ?

bảng hiệu kính đẹp
bảng hiệu kính đẹp

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính. Tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực gồm 2 loại: kính bán cường lực và kính cường lực.

Kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường. điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm. Chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường.

Kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường. Đặc điểm của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụ, khó gây sát thương.

2 bảng hiệu kính !

Hiện nay nhu cầu làm bảng hiệu rất lớn, ngoài những bảng hiệu thông thường như: bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex. Thì nay bảng hiệu kính với màu sắc đạ dạng với độ bóng và độ bền theo thời gian cũng rất phổ biến.

Tại các nhà hàng, khách sạn, shop quần áo, bảng tên công ty….

bảng hiệu kính
bảng hiệu kính công ty kim sơn

3 bảng hiệu kính

+ Bảng kính cường lực gắn chữ nổi mica

+ Bảng kính cường lực gắn chữ nổi inox

+bảng kính cường lực in UV

bảng hiệu kính
bảng hiệu kính

4 quy trình sản xuất và thi công bên Phú Kiến Long

+ Tiếp nhận đơn hàng

+ Khảo sát và lên File thiết kế

+Sản xuất và lắp đặt

0 Comments
Share

pkl