0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu gỗ ngoài trời

bang-hieu-go-ngoai-troi

Bảng hiệu gỗ ngoài trời là những cấu trúc quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc để được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua. Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn vì sự đa dạng của mẫu thiết kế mà nó sở hữu.Nếu yêu thích sự độc đáo, sang trọng và hoài cổ thì dịch vụ làm bảng hiệu gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có lẽ, rất khó một chất liệu nào có thể tích hợp nhiều ưu điểm đến vậy, nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

Bảng hiệu gỗ ngoài trời
Bảng hiệu gỗ ngoài trời
Ưu điểm của làm bảng hiệu gỗ

Tính thẩm mỹ đặc biệt cao: Không giống như các loại biển hiệu khác thường gây ấn tượng bằng màu sắc, kích cỡ chữ, ánh sáng…, làm biển hiệu gỗ lại thu hút khách hàng bởi tính dân giã, thuần phát của nó. Làm bảng hiệu gỗ hiện nay có thể tích hợp thêm các chất liệu hiện đại khác như nền gỗ chữ nổi Mica đèn Led,…để thu hút khách hàng vào buổi tối nên có thể khắc phục hoản hảo nhược điểm của biển gỗ là khó nhìn vào buổi tối.

– Có thể dùng những thanh gỗ từ trong pallet (những thanh gỗ thông tự nhiên) để làm bảng hiệu, hoặc là các thanh gỗ tự nhiên được tạo hình và cắt gọt để làm thành một bảng hiệu đẹp.
– Lắp đặt bảng hiệu cần có khung xương gỗ và có thể dùng một lớp sơn trang trí
– Độ bền lâu, có tính thẩm mỹ cao, giá rẻ…
– Hiện nay bảng hiệu làm bằng gỗ rất được ưa chuộng tại các nơi như công cộng như nhà hàng, trung tâm mua sắm, shopping, quán ăn cũng như những nơi dành cho giới trẻ (quán café phong cách Take a wake…)

Ngoài ra,chúng tôi còn nhận thi công các công trình quảng cáo:

  • Gia công chữ inox, mặt dựng aluminium cho các công trình quảng cáo
  • Nhận in decal. in UV bạt 3m chất lượng cao
  • công showrom,Gian hàng hội chợ,booth 3d triễn lãm
  • Cắt laser, fiber, cnc phục vụ ngành quảng cáo
  •  Gia công hộp đèn hút nổi với giá rẻ

Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

0 Comments
Share

Thái Anh