0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu công ty đúng quy định

bang-hieu-cong-ty-dung-quy-dinh-2

Bảng hiệu công ty đúng quy định

Một tấm bảng hiệu công ty đẹp và đúng quy định thể hiện một chiến lược marketing đơn giản và hiệu quả nhất đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, có một vài chủ doanh nghiệp vì quá chú trọng về mặt hình thức, luôn muốn có một tấm bảng hiệu đẹp và độc đáo mà quên mất đi một tấm bảng hiệu cũng có những quy định riêng cần phải tuân thủ. Vậy thế nào là một tấm bảng hiệu công ty đúng quy định, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1.Các nội dung cần có trên bảng hiệu công ty

Theo luật quảng cáo năm 2012_ Điều 34 về bảng hiệu công ty, cần có những nội dung sau:

  1. Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có). Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.
  2. Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh: đúng theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  3. Địa chỉ, điện thoại.
2.Quy định về ngôn ngữ và kích thước của bảng hiệu công ty
Về ngôn ngữ

Chữ viết trên bảng hiệu công ty phải tuân thủ quy định tại điều 18 của luật quảng cáo. Bảng hiệu phải đảm bảo được tính mỹ quan, viết bằng chữ Việt Nam. Nếu muốn ghi chữ nước ngoài thì phải ghi ở phía dưới và có kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

Về kích thước
  • Đối với biển hiệu ngang: chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.
  • Đối với biển hiệu dọc: chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
3.Vị trí đặt bảng hiệu công ty đúng quy định

Bảng hiệu công ty được đặt ở sát cổng hoặc mặt trước của công ty.

Một công ty chỉ được đặt một tấm bảng hiệu tại cổng, tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập. Mỗi cá nhân chỉ được đặt một tấm bảng hiệu ngang và không quá hai tấm bảng hiệu dọc.

Việc treo bảng hiệu công ty là một trong những thủ tục cần phải tuân thủ trong thông báo đặt in hóa đơn GTGT lần đầu của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, đây là vấn đề mà các chủ công ty cần phải lưu tâm để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những tấm bảng hiệu công ty đúng quy định nhưng không kém phần đẹp mắt và sang trọng.

Hiện nay, Phú Kến Long nhận làm bảng hiệu công ty trên khắp 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916 12 00 80 hoặc truy cập website https://phukienlong.com/lien-he/ để có được một tấm bảng hiệu công ty đúng quy định nhất. ')}

0 Comments
Share

Thái Anh