0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu công ty bằng kính đẹp giá rẻ tại TP HCM

bang-hieu-cong-ty-bang-kinh

Một tấm bảng hiệu đẹp thể hiện bộ mặt của cả công ty, gây ấn tượng ban đầu tốt nhất đến với khách hàng. Hiện nay, bảng hiệu công ty bằng kính là một trong những sự lựa chọn phổ biến khi nó thể hiện được nét đẹp sang trọng đặc trưng mà không dễ gì một loại bảng hiệu khác có được. Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, chuyên làm bảng hiệu công ty bằng kính với giá rẻ.

1.Bảng hiệu công ty bằng kính

Bảng hiệu công ty bằng kính là bảng hiệu quảng cáo dùng chữ nổi mica, inox gắn vào kính cường lực, kính có độ dày phụn thuộc vào kích thước của bảng hiệu, khoảng 5 – 10 mm.

Bảng hiệu công ty bằng kính đẹp sẽ gây ấn tượng tốt đến với khách hàng, không những thế nó còn giúp thể hiện tên tuổi và chức năng của công ty một cách tốt nhất.

2.Ưu điểm của bảng hiệu công ty bằng kính

  • Có độ sáng bóng rất sang trọng.
  • Độ bền cao và không bị tác động nhiều ngay cả khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời.
  • Bảng hiệu bằng kính được kết hợp rất hài hòa với các loại chữ nổi chất liệu khác nhau.
  • Đặc biệt, bảng hiệu bằng kính với ưu điểm lớn nhất đó là rất dễ vệ sinh trong mọi trường hợp.

3.Các mẫu bảng hiệu công ty bằng kính được thực hiện tại Phú Kiến Long

4.Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt bảng hiệu công ty bằng kính giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty bằng kính đẹp giá rẻ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu công ty bằng kính được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Hiện nay, Phú Kiến Long nhận làm bảng hiệu công ty bằng kính tại thành phố Hồ Chí Minh trên khắp 24 quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty bằng kính giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916 12 00 80 hoặc truy cập website https://phukienlong.com/lien-he/ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

0 Comments
Share

pkl

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*