0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu bằng đồng giá rẻ

bang-hieu-bang-dong-gia-re

Bảng hiệu bằng đồng giá rẻ: Ngày nay việc dùng Nguyên liệu Đồng đặt làm bảng hiệu quảng cáo được khách hàng nhiệt tình và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ vì chất liệu Đồng – Inox khá là bền với thời gian nhưng mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu xí nghiệp rất cao. Việc câu kết sử dụng chất liệu Đồng uốn chữ nổi 3D với bóng đèn Led chuyên dụng trong ngành quảng cáo ngoài trời tạo được hình dạng đã mắt, sinh động và khác lạ sang chảnh cho biển hiệu của Doanh nghiệp bạn.

bảng hiệu bằng đồng giá rẻ
bảng hiệu bằng đồng giá rẻ

Bảng hiệu bằng đồng giá rẻ

Là một trong những loại biển maketting phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các tổ chức, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là  đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển doanh nghiệp…Giá thành rẻ, thiết kế dễ chơi và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại hồ này trở nên một trong những chọn lọc hàng đầu của Quần chúng.

Bảng hiệu bằng đồng giá rẻ

Về quy phương pháp, biển đồng ăn mòn dễ chơi là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên kỹ thuật công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm đại dương giống hệt như xây dừng trên máy tính.

0 Comments
Share

Thái Anh