0917 999 000

Làm Bảng Hiệu Mica

Bảng hiệu alu chữ nổi

bang-hieu-alu-chu-noi

Giới thiệu bảng hiệu alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi, có nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước. Tấm alu có thể được uốn tròn, soi gấp, cắt và gia công CNC. Do đó nó có thể tạo hình thiết kế mà bạn muốn. Mặt tấm alu khi kết hợp với khung sắt cho ra tấm biển phẳng, cứng cáp và sang trọng.

Aluminium có nhiều loại và màu sắc cũng rất đa dạng:

-Aluminium trong nhà + ngoài trời

+aluminium Trieuchen

+aluminium alcorest

+aluminium vertu……

bảng hiệu alu chữ nỗi
bảng hiệu alu chữ nổi

Giá chữ nổi dán trên biển thường được tính riêng theo bộ. Phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu khách hàng chọn, độ lớn, độ dày của chữ, số lượng chữ, chữ có LED hay không LED, chân chữ bằng gì, mặt chữ bằng gì. Giá của bộ chữ nổi sau khi đã thiết kế  và thống nhất được với khách hàng. về vật tư, chất liệu và quy cách của bộ chữ nổi.

bảng hiệu alu chữ nổi
 chữ nổi

.

bảng hiệu alu chữ nổi rất đa dạng về mẫu mã lại phổ biến và có sức thu hút lớn. vì vậy  các công ty doanh nghiệp sử dung bảng hiệu alu chữ nổi là phổ biến. Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Bảng hiệu kinh doanh đep đó là một chiến dịch thu hút khách hàng tốt nhất và đạt hiệu quả. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp trung tâm thương mai, công ty hay những shop bán hàng đều muốn làm cho mình những biển quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác.

bảng hiệu alu chữ nổi
chữ nổi

Chúng tôi câm kết sẽ làm ra những sản phẩm đúng với chất lượng đã thỏa thuận với khách hàng.

Thời gian bảo hành là 12 tháng từ ngày bàn giao sản phẩm đến với khách hàng.

0 Comments
Share

pkl