0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng hiệu alu chữ nổi tp hcm

bang-hieu-alu-chu-noi-tp-hcm

Bảng hiệu alu chữ nổi tp hcm: Xưa kia khi buôn bán người kinh doanh chỉ có 1 tấm gỗ rồi viết lên đó những mặt hàng mình kinh doanh, điều đó có rất nhiều hạn chế như không phát huy tác dụng khi trời tối, không thu hút được khách hàng từ khoảng cách xa…Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế cùng với lĩnh vực công nghệ thông tin đã nâng lên một tầm cao mới thì chất liệu cho biển quảng cáo đã được đa dạng và phong phú hơn rất nhiều như Alu, gỗ, mica, đèn led….Vật liệu chính của bảng hiệu ốp nhôm Alu trong biển quảng cáo bao gồmSắt hộp, tấm hợp kim nhôm alu, biển ốp nhôm alu, keo chuyên dụng…

Bảng hiệu alu chữ nổi tp hcm

Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại có hai loại với kích thước nhỏ và kích thước lớn, sắt hộp mạ kẽm 20×20 và 25×25.rnrnTấm nhôm alu :  Tấm nhôm này tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo. Thông thường hay sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.

Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt. Nội dung trên mặt biển có kích thước, màu sắc tùy thuộc quy cách chuẩn hoặc theo yêu cầu. Thông thường thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ.

Bảng hiệu alu chữ nổi tp hcm
Bảng hiệu alu chữ nổi tp hcm

Các lớp của tấm nhôm Alu : Tấm ốp nhôm Alu gồm 7 lớp đó là: 1. Lớp phủ ngoài cùng, có tác dụng bảo vệ bề mặt trang trí của tấm2. Lớp sơn bề mặt. Đó là lớp sơn này quyết định màu sắc của tấm nhôm nhựa và được chia ra 2 loại cũng bởi lớp sơn này: Trong nhà – PET coating và ngoài trời – PVDF coating3. Nhôm mặt trước4. Lớp keo dán5. Lõi nhựa6. Nhôm ốp mặt sau7. Lớp sơn lót mặt sau của tấm nhôm bảng hiệu.

0 Comments
Share

Thái Anh