0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Biển hiệu tòa nhà uy tín chuyên nghiệp 

4908-2

Biển hiệu tòa nhà uy tín chuyên nghiệp

: Đa số các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Các bộ chữ sử dụng cho các tòa nhà trong thi công biển quảng cáo có những đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Quảng Cáo Phú Kiến Long chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, được đào tạo cơ bản, trải qua quá trình thi công nhiều năm, đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công được trên mọi độ cao của tòa nhà, cùng với đội ngũ kinh doanh giỏi chuyên môn, có kiến thức sâu về phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng có được những sản phẩm tốt và bền vững nhất.

Biển hiệu tòa nhà uy tín chuyên nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại biển văn phòng trong tòa nhà, biển số phòng và các dự án chung cư, nhà ở v.v…

Hệ thống tòa nhà có rất nhiều biển cần làm như :

Biển nóc nhà cao tầng.
Biển mặt tiền
Biển đứng hai mặt, chỉ dẫn tòa nhà
Biển phòng ban chức năng

Và còn rất nhiều biển, tùy thuộc vào chức năng và công dụng của các tòa nhà…

Biển hiệu tòa nhà uy tín chuyên nghiệp

 Quảng Cáo Phú Kiến Long  hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn luôn hướng tới đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

0 Comments
Share

Thái Anh