0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu

Bảng hiệu quảng cáo

2587-2

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là cách quảng bá sản phẩm nhanh nhất mà tôi nghĩ nó rất là quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, thế nhưng quy trình tạo ra một cái bảng hiệu để gắn lên công ty, cần có các quy tắc.

1. Các quy tắc cơ bản khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
  1. Bảng hiệu quảng cáo phải trọng tâm, đơn giản và dễ thấy. Khi mọi người đi qua họ có thể nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn và họ có thể hiểu được bạn kinh doanh mặt hàng nào.
  2. Sử dụng màu sắc tương phản như màu vàng và màu đen hoặc màu đỏ và trắng. Không sử dụng màu sắc tương tự nhau như màu xanh và màu tím hoặc màu cam và màu đỏ bởi vì nó sẽ khó có thể thấy hai màu sắc khác nhau từ một khoảng cách.
  3. Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn. Sử dụng màu sắc, đồ họa và lời nói rằng họ sẽ được quan tâm. Hãy chắc chắn rằng thị trường mục tiêu của bạn được thể hiện qua bảng hiệu quảng cáo của bạn.
  4. Tất cả các quảng cáo có hiệu quả phải có một dòng chảy êm. Khi ai đó nhìn vào quảng cáo của bạn, bạn muốn họ hiểu ngay ý tưởng mà bạn đưa ra
2. Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt làm bảng hiệu tại 24 quận huyện Tp.HCM

Công ty Phú Kiến Long chúng tôi chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trên toàn quốc với đa dạng các loại bảng hiệu: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu inox, bảng hiệu hộp đèn,…

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu quảng cáo được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

Các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 0916 12 00 80 hoặc truy cập website https://phukienlong.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. ')}

0 Comments
Share

Thái Anh