0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Mica

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ

2360-2

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ

Mica là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong việc làm bảng tác dụng quảng cáo bởi gia công mica dễ chơi. Mica được dùng nhiều trongxây dừng bảng hiệu quán cafe, ngoài ra, trong nhiều lĩnh vực cũng được phần mềm bởi tính thẩm mỹ cao đồng thời tiêu pha làm bảng hiệu cũng nhỏ.

Mica hay acrylic là loại vật liệu phổ biến trong ngành quảng cáo được ứng dụng bởi có nhiều phương pháp gia công mica, trên đây là một số bằng gia công mica từ dễ chơi đến phức tạp đặt biến tấm mica thành những vật phẩm đầy tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Những phương pháp thức gia công mica từ dễ chơi đến khó

Những lối làm gia công mica từ dễ chơi đến khó

Trước hết, đặt có phiên bảng hiệu chữ nổi mica thì dịch vụ của chúng tôi cần phải biết chọn chọn mua mica ở đâu. Trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc hơi giống nhau, ví như không chọn địa chỉ uy tín thì rất có thể bạn sẽ đặt mua nhầm mica Trung Quốc thay vì chọn mica Đài Loan. Những phương pháp gia công mica trên đây sẽ giúp cho bạn có thể dễ dãi thi công mica tác dụng nhất.

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ
1. Cắt thẳng

Trước hết bạn cần chính xác tấm mica của bạn dày hay không, ví như như độ dày của mica nhỏ hơn 3mm thì có thể dùng dao rạch, còn ví như như độ dày của mica cao hơn thì cần đến máy cắt laser CNC đặt cắt mica. Để cắt mica thì bạn cần dùng thước đo, đặt thẳng tại vị trí cần cắt rồi dùng dao cắt sâu xuống dưới khoảng 1/3 – 2/3 độ dày tấm mica rồi đặt lên mặt phẳng và bẻ liền ngay sau đó là được.

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ
2. Cắt đường cong hoặc tạo hình

Bắt đầu đến phương pháp gia công tương đối khó. Với lối làm cắt mica theo đường cong này thì chẳng thể dùng dao cắt đường bởi nó sẽ rất tốn thời gian. Vì thế cần dùng đến máy móc, kỹ thuật công nghệ văn minh hơn như máy cắt CNC, máy cắt laser đỡ tốn thời kì.

 

Gia công mica làm phiên bảng tác dụngng cáo

Phương pháp gia công mica cho bảng hiệu quảng cáo

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ
3. Uốn mica

Kỹ thuật gia công mica này là kỹ thuật tương đối khó với những người chưa có kinh nghiệm. Bạn nên dùng súng thổi nhiệt và có vị trí kê mica thật phi thường thế hệ có thể gia công được. Khi uốn mica phải giữ hoặc ép một thời kì đủ lâu để mica có thể thành hình như mong muốn, không nên nóng vội và phải để nhiệt độ ở một mức độ thích hợp nhất. Tránh trường hợp chưa đủ nóng đã ép sẽ làm vỡ mica. Tấm nhựa mica có đặc điểm tương đối dẻo, dễ dãi uốn, tuy nhiên cần nắm vững nguyên tắc đặt sản phẩm mica được chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ
4. Đánh bóng mica

Công đoạn gia công này thường được vận dụng với mica Đài Loan. Mica Đài Loan có khả năng dễ dãi đánh bóng cho ra bảng hiệu mica chữ nổi thích mắt. Còn với mica Trung Quốc khả năng đánh bóng rất khó, nếu có thể thực hiện thì phung phí rất cao nên thường được bỏ lỡ công đoạn này. Khi đánh bóng mica, bạn cần dũa, giấy nhám khô, giấy nhám ướt, tỷ mỉ dũa bề mặt nhưng cần giữ cho lớp giấy bọc mica không bị bong tróc làm trầy bề mặt mica.

Phương pháp gia công mica từ khó đến dễ
5. Gắn các tấm mica lại với nhau

Nếu gắn những tấm mica trong suốt thì bạn cần thực hiện dùng keo gắn mica chuyên dụng đặt không lộ ra đường gắn keo mất thẩm mỹ, còn nếu mica có màu thì có thể dùng keo 502 cho những mặt khuất để tiết kiệm tiêu pha.

Khi làm bảng tác dụng quảng cáo mica thì nên cắt mica bằng máy cắt laser và sử dụng keo tỷ mỉ, tránh dây ra ngoài làm tác động đến tính thẩm mỹ của tấm bảng tác dụng quảng cáo.

Với những lối làm gia công mica như trên, bạn có thể biết phương pháp gia công mica đúng chuẩn, cho cống phẩm mica có chất lượng cao. Để làm phiên bảng hiệu mica uy tín, chất lượng, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

')}

0 Comments
Share

Thái Anh