0916 12 00 80

Làm Bảng Hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu

2348-2

Làm bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu alu là dịch vụ làm phiên bảng hiệu tương đối cao cấp, có độ bền cao thẩm mỹ và sang chảnh. Alu là viết tắt của từ alumium là một loại hợp kim nhôm có giá thành vừa phải và vững bền với môi trường thời tiết. Dịch vụ Làm bảng hiệu alu của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí  cho việc làm bảng hiệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng, bền đẹp với thời gian.

Làm bảng hiệu alu như thế nào?

Làm phiên bảng hiệu alu là phương thức xây dừng và thi công phiên bảng hiệu với nền hợp kim alumium. Cấu tạo của một tấm bảng hiệu Alu gồm có ba phần chính:

Khung sắt: Tạo khung bằng sắt hộp mạ kẽm không gỉ. Đảm bảo cho bảng hiệu chắc chắn với các tác động của ngoại cảnh.

Tấm ốp: Ốp lên khung sắt là tấm ốp hợp kim nhôm alumium. Có hai loại đó là alumum trong nhà và alumium ngoài trời. Loại sử dụng ngoài trời có độ dày lớn hơn so với loại trong nhà bởi vì chúng tôi có thể dùng loại alumium trong nhà cho các đại dương hiệu ngoài trời cũng được để tiết kiệm tiêu dùng. Nhưng khả năng đó là đại dương hiệu phải ở các vị trí ít tiếp xúc với ngoại cảnh (khuân dưới tường hoặc mái che).

Chữ và họa tiết: Chữ và họa tiết được thiết kế bên trên của tấm alumium, đó là nội dung chính mà nhà quảng cáo muốn truyền đạt. Phần này có thể được dùng nhiều các vật liệu khác nhau như mica, chữ nổi bằng nhôm đèn led hoặc có thể hòa quyện nhiều các loại trên với nhau tùy theo yêu cầu xây dựng

Làm bảng hiệu alu giá rẻ tại Nam Á

Dịch vụ làm biển hiệu Alu luôn được bạn đón nhận bởi chất lượng phi thường và giá cả luôn phải chăng nhất.

Miễn phí xây dừng: Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, dịch vụ của chúng tôi bảo đảm với khách hàng của mình với chất lượng mỹ thuật. Các thiết kế luôn không tính tiền cho đến khi bạn hài lòng mới thôi.

Vật liệu nguyên gốc, chất lượng bảo đảm: Các vật liệu sử dụng đặt làm biển hiệu alu như sắt hộp, tấm alumium, mica, nhôm uốn chữ… được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà phát hành do đó khách hàng có thể yên tâm về xuất xứ xuất xứ, chất lượng cũng như giá thành.

Thi công trọn gói: Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi tiến hành thi công hồ alu tốc độ cao, liền ngay sau đó gọn, linh hoạt về thời gian, bảo đảm tiến độ cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh nhất: Dịch vụ làm phiên bảng hiệu alu được cung ứng bởi là dịch vụ cao cấp có giá thành rẻ nhất bây giờ. Chúng tôi đã tối ưu từ tiêu dùng xây dừng, tiêu phí vật liệu, nhân công… từ đó có thể giảm giá thành và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Vì lý do giá cả của làm biển hiệu alu đổi thay theo thời gian tùy vào giá của vật liệu trên thị trường cho nên sẽ có sự chênh lệch trong từng thời điểm. Vì vậy để nhận được giá phi thường nhất mời khác hàng hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây ')}

0 Comments
Share

Thái Anh